Review Nước Hoa Vùng Kín Dionel, Thật giả và cách sử dụng

nước hoa dionel
Nước hoa dionel

Nước hoa vùng kín chính là một vũ khí bí mật của chị em phụ nữ, giúp cho “cô bé” lúc nào cũng tỏa ngát hương thơm, hạn chế mùi hôi mà còn ngăn ngừa được tình trạng viêm nhiễm vùng kín. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cái tên khác nhau nhưng nước hoaReview nước hoa vùng kín Dionel Secret Love: bí mật tình yêu của chị em phụ nữ - BlogAnChoi. Nước hoa vùng kín chính là một vũ khí bí mật của chị em phụ nữ, giúp cho cô bé lúc nào cũng tỏa ngát hương thơm, hạn chế mùi hôi mà còn ngăn ngừa được tình trạng viêm nhiễm vùng kín. Hiện nay trên thị trường có rất . - BlogAnChoi. Nước hoa vùng kín chính là một vũ khí bí mật của chị em phụ nữ, giúp cho “cô bé” lúc nào cũng tỏa ngát hương thơm, hạn chế mùi hôi mà còn ngăn ngừa được tình trạng viêm nhiễm vùng kín. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cái tên khác nhau nhưng nước hoa vùng kín Dionel Secret Love luôn là cái tên được nhiều người biết đến nhất. Vậy sản phẩm này có gì mà lại “hot” đến thế, hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!. https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-vung-kin-dionel-secret-love/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review nước hoa vùng kín Dionel Secret Love: bí mật tình yêu của chị em phụ nữ - BlogAnChoi. Nước hoa vùng kín chính là một vũ khí bí mật của chị em phụ nữ, giúp cho cô bé lúc nào cũng tỏa ngát hương thơm, hạn chế mùi hôi mà còn ngăn ngừa được tình trạng viêm nhiễm vùng kín. Hiện nay trên thị trường có rất . - BlogAnChoi. Nước hoa vùng kín chính là một vũ khí bí mật của chị em phụ nữ, giúp cho “cô bé” lúc nào cũng tỏa ngát hương thơm, hạn chế mùi hôi mà còn ngăn ngừa được tình trạng viêm nhiễm vùng kín. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cái tên khác nhau nhưng nước hoa vùng kín Dionel Secret Love luôn là cái tên được nhiều người biết đến nhất. Vậy sản phẩm này có gì mà lại “hot” đến thế, hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!. https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-vung-kin-dionel-secret-love/ vùng kín Dionel Secret Love luôn là cái tên được nhiều người biết đến nhất. Vậy sản phẩm này có gì mà lại “hot” đến thế, hãy cùng “Saolamdep.net” tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về thương hiệu bao bì, thiết kế của nước hoa vùng kín Dionel Secret Love.

Về thương hiệu

Dionel là một thương hiệu dược mỹ phẩmReview nước hoa vùng kín Dionel Secret Love: bí mật tình yêu của chị em phụ nữ - BlogAnChoi. Nước hoa vùng kín chính là một vũ khí bí mật của chị em phụ nữ, giúp cho cô bé lúc nào cũng tỏa ngát hương thơm, hạn chế mùi hôi mà còn ngăn ngừa được tình trạng viêm nhiễm vùng kín. Hiện nay trên thị trường có rất . - BlogAnChoi. Dionel là một thương hiệu dược mỹ phẩm của Hàn Quốc chuyên sản xuất các sản phẩm vệ sinh phụ nữ cũng như nhiều sản phẩm làm đẹp khác. Các sản phẩm của hãng đều được tạo ra từ công nghệ tiên tiến và bảng thành phần 100% tự nhiên, an toàn cho vùng da mỏng manh của phụ nữ. https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-vung-kin-dionel-secret-love/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review nước hoa vùng kín Dionel Secret Love: bí mật tình yêu của chị em phụ nữ - BlogAnChoi. Nước hoa vùng kín chính là một vũ khí bí mật của chị em phụ nữ, giúp cho cô bé lúc nào cũng tỏa ngát hương thơm, hạn chế mùi hôi mà còn ngăn ngừa được tình trạng viêm nhiễm vùng kín. Hiện nay trên thị trường có rất . - BlogAnChoi. Dionel là một thương hiệu dược mỹ phẩm của Hàn Quốc chuyên sản xuất các sản phẩm vệ sinh phụ nữ cũng như nhiều sản phẩm làm đẹp khác. Các sản phẩm của hãng đều được tạo ra từ công nghệ tiên tiến và bảng thành phần 100% tự nhiên, an toàn cho vùng da mỏng manh của phụ nữ. https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-vung-kin-dionel-secret-love/ của Hàn Quốc chuyên sản xuất các sản phẩm vệ sinh phụ nữ cũng như nhiều sản phẩm làm đẹp khác. Các sản phẩm của hãng đều được tạo ra từ công nghệ tiên tiến và bảng thành phần 100% tự nhiên, an toàn cho vùng da mỏng manh của phụ nữ.

Nước hoa vùng kín Dionel Secret Love chính là sản phẩm nổi tiếng nhất của hãng, được ưa chuộng ở nhiều quốc gia Châu Á, trong đó có cả Việt Nam.

nước hoa vùng kín dionel
Nước hoa vùng kín dionel

Về bao bì, thiết kế

Nước hoa vùng kín Dionel Secret Love có thiết kế giống như một chai tinh dầu với phần đầu lấy dạng chấm. Dung tích sản phẩm khá bé chỉ 5ml, nhỏ gọn dễ dàng bỏ vào túi xách mang theo bên người. Lọ nước hoa được làm bằng thủy tinh màu nâu nhằm mục đích giúp cho dung dịch bên trong chai không bị tiếp xúc với nhiệt độ, ánh sáng và độ ẩm từ môi trường bên ngoài, hạn chế sự hư hỏng của sản phẩm

Nắp chai được làm bằng nhựa dạng vặn, chắc chắn không sợ đổ. Thân chai được dán một nhãn dán có in tên thương hiệu và một dòng mô tả mùi hương. Tùy theo từng loại mà nhãn dán sẽ có màu sắc khác nhau. Ví dụ nước hoa vùng kín Dionel Secret Love Black edition sẽ có nhãn dán màu đen. Dionel Secret Love White edition sẽ có màu trắng còn Dionel Secret Love Romantic Rose là màu hồng và cuối cùng Dionel Secret Love Clean-Cotton là màu xanh.

nước hoa vùng kín dionel chính hãng
Nước hoa vùng kín dionel chính hãng

Hãng rất chu đáo khi đi kèm mỗi sản phẩm là một hộp giấy và một tờ giấy giới thiệu với đầy đủ các thông tin giúp khách hàng dễ dàng tra cứu.

Thành phần của nước hoa vùng kín Dionel Secret Love

 • Dầu hạt hướng dương: có tác dụng làm mềm và dịu da đồng thời tạo thành một lớp màng bảo vệ trên bề mặt da. Lớp màng này giúp da được giữ ẩm.
 • Dầu hạt jojoba: tăng cường độ ẩm cho da, thu nhỏ lỗ chân lông và ngăn ngừa nhiễm trùng ở da.Review nước hoa vùng kín Dionel Secret Love: bí mật tình yêu của chị em phụ nữ - BlogAnChoi. Nước hoa vùng kín chính là một vũ khí bí mật của chị em phụ nữ, giúp cho cô bé lúc nào cũng tỏa ngát hương thơm, hạn chế mùi hôi mà còn ngăn ngừa được tình trạng viêm nhiễm vùng kín. Hiện nay trên thị trường có rất . - BlogAnChoi. Thành phần của nước hoa vùng kín Dionel Secret LoveDầu hạt hướng dương: có tác dụng làm mềm và dịu da đồng thời tạo thành một lớp màng bảo vệ trên bề mặt da. Lớp màng này giúp da được giữ ẩm.Dầu hạt jojoba: tăng cường độ ẩm cho da, thu nhỏ lỗ chân lông và ngăn ngừa nhiễm trùng ở da.Dầu hoa anh thảo: làm mềm và cải thiện làn da khô. Ngoài ra còn có khả năng loại bỏ các vi khuẩn trú ngụ trên da gây nên các bệnh da liễu.Dầu hạt macca: với đặc tính thẩm thấu sâu vào da, dầu hạt macca giúp da được cung cấp đủ độ ẩm và trở nên đàn hồi hơn.Dầu ô liu: chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa, kháng khuẩn, giữ ẩm.Dầu argan: kháng viêm, làm dịu các kích ứng, cung cấp độ ẩm, làm mềm da. https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-vung-kin-dionel-secret-love/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review nước hoa vùng kín Dionel Secret Love: bí mật tình yêu của chị em phụ nữ - BlogAnChoi. Nước hoa vùng kín chính là một vũ khí bí mật của chị em phụ nữ, giúp cho cô bé lúc nào cũng tỏa ngát hương thơm, hạn chế mùi hôi mà còn ngăn ngừa được tình trạng viêm nhiễm vùng kín. Hiện nay trên thị trường có rất . - BlogAnChoi. Thành phần của nước hoa vùng kín Dionel Secret LoveDầu hạt hướng dương: có tác dụng làm mềm và dịu da đồng thời tạo thành một lớp màng bảo vệ trên bề mặt da. Lớp màng này giúp da được giữ ẩm.Dầu hạt jojoba: tăng cường độ ẩm cho da, thu nhỏ lỗ chân lông và ngăn ngừa nhiễm trùng ở da.Dầu hoa anh thảo: làm mềm và cải thiện làn da khô. Ngoài ra còn có khả năng loại bỏ các vi khuẩn trú ngụ trên da gây nên các bệnh da liễu.Dầu hạt macca: với đặc tính thẩm thấu sâu vào da, dầu hạt macca giúp da được cung cấp đủ độ ẩm và trở nên đàn hồi hơn.Dầu ô liu: chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa, kháng khuẩn, giữ ẩm.Dầu argan: kháng viêm, làm dịu các kích ứng, cung cấp độ ẩm, làm mềm da. https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-vung-kin-dionel-secret-love/
 • Dầu hoa anh thảo: làm mềm và cải thiện làn da khô. Ngoài ra còn có khả năng loại bỏ các vi khuẩn trú ngụ trên da gây nên các bệnh da liễu.
 • Dầu hạt macca: với đặc tính thẩm thấu sâu vào da, dầu hạt macca giúp da được cung cấp đủ độ ẩm và trở nên đàn hồi hơn.
 • Dầu ô liu: chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa, kháng khuẩn, giữ ẩm.
 • Dầu argan: kháng viêm, làm dịu các kích ứng, cung cấp độ ẩm, làm mềm da.

Nước hoa vùng kín Dionel Secret Love mùi nào thơm nhất?

Nước hoa vùng kín Dionel Secret Love hiện có tổng cộng 4 loại với 4 mùi hương khác nhau cụ thể như sau:Review nước hoa vùng kín Dionel Secret Love: bí mật tình yêu của chị em phụ nữ - BlogAnChoi. Nước hoa vùng kín chính là một vũ khí bí mật của chị em phụ nữ, giúp cho cô bé lúc nào cũng tỏa ngát hương thơm, hạn chế mùi hôi mà còn ngăn ngừa được tình trạng viêm nhiễm vùng kín. Hiện nay trên thị trường có rất . - BlogAnChoi. Nước hoa vùng kín Dionel Secret Love hiện có tổng cộng 4 loại với 4 mùi hương khác nhau cụ thể như sau:Nước hoa vùng kín Dionel Secret Love Black edition (màu đen): mang hương thơm của các loài hoa ngọt ngào, lãng mạn. https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-vung-kin-dionel-secret-love/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review nước hoa vùng kín Dionel Secret Love: bí mật tình yêu của chị em phụ nữ - BlogAnChoi. Nước hoa vùng kín chính là một vũ khí bí mật của chị em phụ nữ, giúp cho cô bé lúc nào cũng tỏa ngát hương thơm, hạn chế mùi hôi mà còn ngăn ngừa được tình trạng viêm nhiễm vùng kín. Hiện nay trên thị trường có rất . - BlogAnChoi. Nước hoa vùng kín Dionel Secret Love hiện có tổng cộng 4 loại với 4 mùi hương khác nhau cụ thể như sau:Nước hoa vùng kín Dionel Secret Love Black edition (màu đen): mang hương thơm của các loài hoa ngọt ngào, lãng mạn. https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-vung-kin-dionel-secret-love/

Nước hoa vùng kín Dionel Secret Love Black edition (màu đen): mang hương thơm của các loài hoa ngọt ngào, lãng mạn.

dionel secret love black edition
dionel secret love black edition
 • Hương đầu:Review nước hoa vùng kín Dionel Secret Love: bí mật tình yêu của chị em phụ nữ - BlogAnChoi. Nước hoa vùng kín chính là một vũ khí bí mật của chị em phụ nữ, giúp cho cô bé lúc nào cũng tỏa ngát hương thơm, hạn chế mùi hôi mà còn ngăn ngừa được tình trạng viêm nhiễm vùng kín. Hiện nay trên thị trường có rất . - BlogAnChoi. Hương đầu: Cam, Freesia.Hương giữa: Rose, Magnolia, Đào.Hương cuối: Cedarwood, hổ phách, xạ hương. https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-vung-kin-dionel-secret-love/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review nước hoa vùng kín Dionel Secret Love: bí mật tình yêu của chị em phụ nữ - BlogAnChoi. Nước hoa vùng kín chính là một vũ khí bí mật của chị em phụ nữ, giúp cho cô bé lúc nào cũng tỏa ngát hương thơm, hạn chế mùi hôi mà còn ngăn ngừa được tình trạng viêm nhiễm vùng kín. Hiện nay trên thị trường có rất . - BlogAnChoi. Hương đầu: Cam, Freesia.Hương giữa: Rose, Magnolia, Đào.Hương cuối: Cedarwood, hổ phách, xạ hương. https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-vung-kin-dionel-secret-love/ Cam, Freesia.
 • Hương giữa: Rose, Magnolia, Đào.
 • Hương cuối: Cedarwood, hổ phách, xạ hương.

Nước hoa vùng kín Dionel Secret Love White edition (màu trắng): Review nước hoa vùng kín Dionel Secret Love: bí mật tình yêu của chị em phụ nữ - BlogAnChoi. Nước hoa vùng kín chính là một vũ khí bí mật của chị em phụ nữ, giúp cho cô bé lúc nào cũng tỏa ngát hương thơm, hạn chế mùi hôi mà còn ngăn ngừa được tình trạng viêm nhiễm vùng kín. Hiện nay trên thị trường có rất . - BlogAnChoi. Nước hoa vùng kín Dionel Secret Love White edition (màu trắng): mùi xạ hương đầy khiêu khích và quyến rũ. Phù hợp với những buổi hẹn hò cùng người ấy. https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-vung-kin-dionel-secret-love/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review nước hoa vùng kín Dionel Secret Love: bí mật tình yêu của chị em phụ nữ - BlogAnChoi. Nước hoa vùng kín chính là một vũ khí bí mật của chị em phụ nữ, giúp cho cô bé lúc nào cũng tỏa ngát hương thơm, hạn chế mùi hôi mà còn ngăn ngừa được tình trạng viêm nhiễm vùng kín. Hiện nay trên thị trường có rất . - BlogAnChoi. Nước hoa vùng kín Dionel Secret Love White edition (màu trắng): mùi xạ hương đầy khiêu khích và quyến rũ. Phù hợp với những buổi hẹn hò cùng người ấy. https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-vung-kin-dionel-secret-love/mùi xạ hương đầy khiêu khích và quyến rũ. Phù hợp với những buổi hẹn hò cùng người ấy.

 • Hương đầu: Review nước hoa vùng kín Dionel Secret Love: bí mật tình yêu của chị em phụ nữ - BlogAnChoi. Nước hoa vùng kín chính là một vũ khí bí mật của chị em phụ nữ, giúp cho cô bé lúc nào cũng tỏa ngát hương thơm, hạn chế mùi hôi mà còn ngăn ngừa được tình trạng viêm nhiễm vùng kín. Hiện nay trên thị trường có rất . - BlogAnChoi. Hương đầu: Chanh, Aldehyde notes.Hương giữa: Hoa nhài, Hoa cam neroli, Hoa hoang lan.Hương cuối: Vanilla, Gỗ đàn hương, Cỏ vetiver. https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-vung-kin-dionel-secret-love/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review nước hoa vùng kín Dionel Secret Love: bí mật tình yêu của chị em phụ nữ - BlogAnChoi. Nước hoa vùng kín chính là một vũ khí bí mật của chị em phụ nữ, giúp cho cô bé lúc nào cũng tỏa ngát hương thơm, hạn chế mùi hôi mà còn ngăn ngừa được tình trạng viêm nhiễm vùng kín. Hiện nay trên thị trường có rất . - BlogAnChoi. Hương đầu: Chanh, Aldehyde notes.Hương giữa: Hoa nhài, Hoa cam neroli, Hoa hoang lan.Hương cuối: Vanilla, Gỗ đàn hương, Cỏ vetiver. https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-vung-kin-dionel-secret-love/Chanh, Aldehyde notes.
 • Hương giữa: Hoa nhài, Hoa cam neroli, Hoa hoang lan.
 • Hương cuối: Vanilla, Gỗ đàn hương, Cỏ vetiver.

Nước hoa vùng kín Dionel Secret Love Romantic Rose (màu hồng): Review nước hoa vùng kín Dionel Secret Love: bí mật tình yêu của chị em phụ nữ - BlogAnChoi. Nước hoa vùng kín chính là một vũ khí bí mật của chị em phụ nữ, giúp cho cô bé lúc nào cũng tỏa ngát hương thơm, hạn chế mùi hôi mà còn ngăn ngừa được tình trạng viêm nhiễm vùng kín. Hiện nay trên thị trường có rất . - BlogAnChoi. Nước hoa vùng kín Dionel Secret Love Romantic Rose (màu hồng): hương hoa hồng gợi cảm, quyến rũ mang đến cảm giác lãng mạn. https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-vung-kin-dionel-secret-love/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review nước hoa vùng kín Dionel Secret Love: bí mật tình yêu của chị em phụ nữ - BlogAnChoi. Nước hoa vùng kín chính là một vũ khí bí mật của chị em phụ nữ, giúp cho cô bé lúc nào cũng tỏa ngát hương thơm, hạn chế mùi hôi mà còn ngăn ngừa được tình trạng viêm nhiễm vùng kín. Hiện nay trên thị trường có rất . - BlogAnChoi. Nước hoa vùng kín Dionel Secret Love Romantic Rose (màu hồng): hương hoa hồng gợi cảm, quyến rũ mang đến cảm giác lãng mạn. https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-vung-kin-dionel-secret-love/hương hoa hồng gợi cảm, quyến rũ mang đến cảm giác lãng mạn.

 • Hương đầu:Review nước hoa vùng kín Dionel Secret Love: bí mật tình yêu của chị em phụ nữ - BlogAnChoi. Nước hoa vùng kín chính là một vũ khí bí mật của chị em phụ nữ, giúp cho cô bé lúc nào cũng tỏa ngát hương thơm, hạn chế mùi hôi mà còn ngăn ngừa được tình trạng viêm nhiễm vùng kín. Hiện nay trên thị trường có rất . - BlogAnChoi. Hương đầu: Hương cam chanh, Dưa lưới.Hương giữa: Hoa hồng, Hoa diên vĩ.Hương cuối: Gỗ đàn hương, Xạ hương. https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-vung-kin-dionel-secret-love/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review nước hoa vùng kín Dionel Secret Love: bí mật tình yêu của chị em phụ nữ - BlogAnChoi. Nước hoa vùng kín chính là một vũ khí bí mật của chị em phụ nữ, giúp cho cô bé lúc nào cũng tỏa ngát hương thơm, hạn chế mùi hôi mà còn ngăn ngừa được tình trạng viêm nhiễm vùng kín. Hiện nay trên thị trường có rất . - BlogAnChoi. Hương đầu: Hương cam chanh, Dưa lưới.Hương giữa: Hoa hồng, Hoa diên vĩ.Hương cuối: Gỗ đàn hương, Xạ hương. https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-vung-kin-dionel-secret-love/ Hương cam chanh, Dưa lưới.
 • Hương giữa: Hoa hồng, Hoa diên vĩ.
 • Hương cuối: Gỗ đàn hương, Xạ hương.
Nước hoa vùng kín dionel secret love
Nước hoa vùng kín dionel secret love

Nước hoa vùng kín Dionel Secret Love Clean-Cotton (màu xanh): Review nước hoa vùng kín Dionel Secret Love: bí mật tình yêu của chị em phụ nữ - BlogAnChoi. Nước hoa vùng kín chính là một vũ khí bí mật của chị em phụ nữ, giúp cho cô bé lúc nào cũng tỏa ngát hương thơm, hạn chế mùi hôi mà còn ngăn ngừa được tình trạng viêm nhiễm vùng kín. Hiện nay trên thị trường có rất . - BlogAnChoi. Nước hoa vùng kín Dionel Secret Love Clean-Cotton (màu xanh): mùi hương gợi cảm giác sạch sẽ, tươi mát. https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-vung-kin-dionel-secret-love/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review nước hoa vùng kín Dionel Secret Love: bí mật tình yêu của chị em phụ nữ - BlogAnChoi. Nước hoa vùng kín chính là một vũ khí bí mật của chị em phụ nữ, giúp cho cô bé lúc nào cũng tỏa ngát hương thơm, hạn chế mùi hôi mà còn ngăn ngừa được tình trạng viêm nhiễm vùng kín. Hiện nay trên thị trường có rất . - BlogAnChoi. Nước hoa vùng kín Dionel Secret Love Clean-Cotton (màu xanh): mùi hương gợi cảm giác sạch sẽ, tươi mát. https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-vung-kin-dionel-secret-love/mùi hương gợi cảm giác sạch sẽ, tươi mát.

 • Hương đầu:Review nước hoa vùng kín Dionel Secret Love: bí mật tình yêu của chị em phụ nữ - BlogAnChoi. Nước hoa vùng kín chính là một vũ khí bí mật của chị em phụ nữ, giúp cho cô bé lúc nào cũng tỏa ngát hương thơm, hạn chế mùi hôi mà còn ngăn ngừa được tình trạng viêm nhiễm vùng kín. Hiện nay trên thị trường có rất . - BlogAnChoi. Hương đầu: Chanh, Fresh notes.Hương giữa: Hoa nhài, Hoa tử đinh hương.Hương cuối: Xạ hương, Hổ phách. https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-vung-kin-dionel-secret-love/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review nước hoa vùng kín Dionel Secret Love: bí mật tình yêu của chị em phụ nữ - BlogAnChoi. Nước hoa vùng kín chính là một vũ khí bí mật của chị em phụ nữ, giúp cho cô bé lúc nào cũng tỏa ngát hương thơm, hạn chế mùi hôi mà còn ngăn ngừa được tình trạng viêm nhiễm vùng kín. Hiện nay trên thị trường có rất . - BlogAnChoi. Hương đầu: Chanh, Fresh notes.Hương giữa: Hoa nhài, Hoa tử đinh hương.Hương cuối: Xạ hương, Hổ phách. https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-vung-kin-dionel-secret-love/ Chanh, Fresh notes.
 • Hương giữa: Hoa nhài, Hoa tử đinh hương.
 • Hương cuối: Xạ hương, Hổ phách.

cách sử dụng nước hoa vùng kín dionel

Công dụng của nước hoa vùng kín Dionel Secret Love

 • Khử mùi hôi, mang đến cho “cô bé” hương thơm dịu nhẹ, quyến rũ.
 • Khử trùng và giảm thiểu được số bệnh liên quan đến tình trạng viêm nhiễm vùng kín.
 • Cân bằng độ pH.
 • Dưỡng ẩm vùng da xung quanh “cô bé”.
 • Kích thích sự hưng phấn.

Cách sử dụng nước hoa vùng kín Dionel Secret Love

 • Cách 1: Nhỏ từ 1 đến 2 giọt nước hoa vào đáy quần lót sẽ giúp mùi hương được lưu giữ cả ngày và khử đi những mùi hôi khó chịu.
 • Cách 2: Sử dụng trực tiếp nước hoa lên phần mu âm đạo hoặc vùng giữa hai đùi, cách này sẽ giúp mùi hương được giữ lâu hơn, đồng thời không gây ảnh hưởng đến phần bên trong “cô bé”.
 • Cách 3: Bạn có thể sử em này những kỳ kinh nguyệt, bằng cách cho từ 1 đến 2 giọt lên băng vệ sinh để khử mùi và cân bằng độ pH.

Bên cạnh 3 cách làm trên thì sản phẩm này còn có những cách sử dụng khác như:

 • Trước khi ngủ, rắc 1-2 giọt lên vỏ gối và chăn để giúp bạn ngủ ngon hơn.
 • Khi tắm bồn, bạn có thể sử dụng nó như một loại tinh dầu pha với nước, giúp cơ thể thư giãn.
 • Sử dụng nó như một loại nước hoa, bạn có thể thoa lên cổ, tay, gáy…

Lưu ý: Mặc dù sản phẩm không chứa các chất gây kích ứng nhưng nếu bạn có làn da nhạy cảm, hoặc da đang bị đau và ửng đỏ thì không nên sử dụng trực tiếp mà nên pha loãng sản phẩm trong nước hoặc rắc lên quần áo.

Nước hoa vùng kín Dionel Secret Love chính hãng giá bao nhiêu?

Mỗi lọ nước hoa Dionel Secret Love có thể tích 5 ml được bán trên thị trường với giá 280.000 đến 300.000 đồng, giá có thể khác nhau tùy từng nơi bán. Hiện nay loại nước hoa vùng kín này được bán tại các shop mỹ phẩm và nhiều nhà thuốc trên toàn quốc. Tuy nhiên cũng có nhiều cơ sở bán hàng trôi nổi, khách hàng nên đến các cơ sở uy tín để mua được sản phẩm tốt nhất, tránh mua phải nước hoa giả, kém chất lượng.

Cách phân biệt nước hoa vùng kín Dionel thật giả

Có nhiều cách có thể giúp phân biệt thật giả của các mặt hàng, không chỉ riêng nước hoa, đó là dung dịch phần mềm quét mã vạch trên điện thoại. Khách hàng có thể dùng phần mềm để check sản phẩm trước khi mua.
Đối với những người đã từng mua sản phẩm nước hoa Dionel Secret Love chính hãng, không có gì khó khăn để so sánh nước hoa thật và nước hoa giả, có sự khác biệt về bao bì hộp, bao bì chai:

Đặc biệt, nước hoa được làm giả sẽ không giữ được mùi hương lâu, hương thơm nhanh bị biến mùi, thậm chí là mùi khác hoàn toàn.
Phân biệt thật giả bằng mắt thường:

Cảm nhận về nước hoa vùng kín Dionel Secret Love

Trong số 4 phiên bản của nước hoa vùng kín Dionel Secret Love thì mình chọn loại màu đen Black edition vì đây là dòng best-seller của hãng.

Ấn tượng đầu tiên của mình là em này này có dung tích khá bé chỉ có 5ml, tuy nhiên vì mỗi lần chỉ cần dùng 1-2 giọt nên là mặc dù bé nhưng xài được rất lâu. Em này có kết cấu dạng lỏng, hơi đặc một chút gần giống như tinh dầu và có màu trắng trong. Về mùi hương thì em nước hoa vùng kín Dionel Secret Love phiên bản màu đen sẽ có mùi hơi ngọt, khá nồng và đậm nên mỗi lần dùng bạn chỉ nên thoa một tí xíu thôi nếu không sẽ gây khó chịu cho những người xung quanh. Sản phẩm giữ mùi tốt, buổi tối sau khi tắm mình chỉ dùng khoảng 1 giọt nhưng qua một ngày dài hoạt động thì em này vẫn còn để lại một mùi hương thoang thoảng dễ chịu.

Bởi vì em này được chiết xuất từ các thành phần từ tự nhiên, nên các bạn yên tâm là sẽ không bị kích ứng hay mẫn đỏ đâu. Một điểm nữa mà mình thích về sản phẩm này đó là ngoài việc giúp cho cô bé thêm phần thơm tho, thì em này còn làm cho vùng da xung quanh mềm mịn hơn một tí nhưng với điều kiện phải dùng lâu mới có kết quả nha.

Đánh giá của khách hàng về nước hoa vùng kín Dionel Secret Love

Đánh giá từ khách hàng từng sử dụng sản phẩm trên TikiReview nước hoa vùng kín Dionel Secret Love: bí mật tình yêu của chị em phụ nữ - BlogAnChoi. Nước hoa vùng kín chính là một vũ khí bí mật của chị em phụ nữ, giúp cho cô bé lúc nào cũng tỏa ngát hương thơm, hạn chế mùi hôi mà còn ngăn ngừa được tình trạng viêm nhiễm vùng kín. Hiện nay trên thị trường có rất . - BlogAnChoi. Đánh giá từ khách hàng từng sử dụng sản phẩm trên Tiki. https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-vung-kin-dionel-secret-love/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review nước hoa vùng kín Dionel Secret Love: bí mật tình yêu của chị em phụ nữ - BlogAnChoi. Nước hoa vùng kín chính là một vũ khí bí mật của chị em phụ nữ, giúp cho cô bé lúc nào cũng tỏa ngát hương thơm, hạn chế mùi hôi mà còn ngăn ngừa được tình trạng viêm nhiễm vùng kín. Hiện nay trên thị trường có rất . - BlogAnChoi. Đánh giá từ khách hàng từng sử dụng sản phẩm trên Tiki. https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-vung-kin-dionel-secret-love/

Đánh giá từ khách hàng từng sử dụng sản phẩm trên ShopeeReview nước hoa vùng kín Dionel Secret Love: bí mật tình yêu của chị em phụ nữ - BlogAnChoi. Nước hoa vùng kín chính là một vũ khí bí mật của chị em phụ nữ, giúp cho cô bé lúc nào cũng tỏa ngát hương thơm, hạn chế mùi hôi mà còn ngăn ngừa được tình trạng viêm nhiễm vùng kín. Hiện nay trên thị trường có rất . - BlogAnChoi. Đánh giá từ khách hàng từng sử dụng sản phẩm trên Shopee. https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-vung-kin-dionel-secret-love/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review nước hoa vùng kín Dionel Secret Love: bí mật tình yêu của chị em phụ nữ - BlogAnChoi. Nước hoa vùng kín chính là một vũ khí bí mật của chị em phụ nữ, giúp cho cô bé lúc nào cũng tỏa ngát hương thơm, hạn chế mùi hôi mà còn ngăn ngừa được tình trạng viêm nhiễm vùng kín. Hiện nay trên thị trường có rất . - BlogAnChoi. Đánh giá từ khách hàng từng sử dụng sản phẩm trên Shopee. https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-vung-kin-dionel-secret-love/

Đánh giá từ khách hàng từng sử dụng sản phẩm trên Lazada

Ưu nhược điểm của nước hoa vùng kín Dionel Secret Love

Ưu điểm

 • Khả năng giữ mùi tốt.
 • Giúp “cô bé” luôn thơm tho, khô thoáng.
 • Nông độ tinh dầu cao, khá đậm nên dùng siêu tiết kiệm.
 • Chai nhỏ dễ mang theo bên mình.
 • Đa chức năng, có thể dùng được theo nhiều cách khác nhau.

Nhược điểm

 • Giá thành hơi cao.
 • Sản phẩm được làm giả khá nhiều nên rất dễ mua trúng hàng dỏm.

Mua nước hoa vùng kín Dionel Secret Love ở đâu? Giá bao nhiêu?

Nước hoa vùng kín Dionel Secret Love có giá khoảng 280.000 > 330.00 VNĐ/chai 5ml. Bạn có thể đặt mua sản phẩm theo các đường link sau:

Link mua sản phẩm tại Saolamdep.net : tại đây

Trả lời