GIỚI THIỆU

Shop mỹ phẩm hàn quốc kính gửi toàn thể quý khách hàng ???

Đầu tiên xin được gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể quý khách hàng. Vì đã tin tưởng lựa chọn Shop my phẩm hàn quốc chính hãng của chúng tôi.

Sao làm đẹp  được quý khách hàng biết đến là nhà phân phối các mặt hàng mỹ phẩm và Dược mỹ phẩm. Được sản xuất tại Hàn Quốc đặc biệt là nhà bán lẻ số 1 các Sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. Các hãng mỹ phẩm hàn quốc nổi tiếng  ThefaceShop, ohui, 3w…..☑ Với mục tiêu cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc làm đẹp hàng ngày của người tiêu dùng lẫn hỗ trợ điều trị da dành cho các chuyên gia y tế và sắc đẹp.

Bán buôn mỹ phẩm Mỹ phẩm giá sỉ

Tạo sao nên chọn shop mỹ phẩm hàn quốc của chúng tôi ?

Với nhiều năm kinh nghiệm về kinh doanh mỹ phẩm chúng tôi cung cấp các loại mỹ phẩm đặc trị. Chuyên sâu về chống lão hóa da và chăm sóc toàn diện về da .Đồng thời chúng tôi có đội ngũ với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về các loại mỹ phẩm kem trị nám.  Kem chống nắng , kem dưỡng trắng da, chống lão hóa da , các bộ mỹ phẩm cao cấp, mỹ phẩm tắm trắng …☑ Để tư vấn cho khách hàng nhanh nhất và hiệu quả nhất .

Với Phương châm : “Sắc đẹp của quý vị là niềm hãnh diện của Chúng tôi. ”  Được cùng đồng hành trong công cuộc chăm sóc và nuôi dưỡng sắc đẹp của quý khách hàng. Là niềm vui cũng như niềm tự hào của Mỹ Phẩm Hàn Quốc Chính Hãng.  Đối tượng khách hàng mà chúng tôi hướng tới là tất cả những chị em phụ nữ người Việt.

Đội ngủ nhận viên bán hàng chuyên nghiệp am hiểu nhiều  về mỹ phẩm. Sẽ luôn hỗ trợ các bạn trong quá  trình mua hàng mà dùng sản phẩm của chúng tôi. Tư vấn bạn cách dùng mỹ phẩm đúng cách.  Làm sao để có hiệu quả tốt nhất khi dùng mỹ phẩm

Các sản phẩm phân phối tại Mỹ Phẩm Hàn Quốc Chính Hãng  đang nhận được sự tín nhiệm cao của các chuyên gia.  Bác sĩ tại Việt Nam và ngoài nước khuyên dùng .

mỹ phẩm hàn quốc xách tay Sỉ mỹ phẩm hàn quốc của hàng mỹphẩm hàn quốc

Mỹ phẩm Giá sỉ – Nguồn hàng tận gốc – bán lẻ rẻ như bán buôn

Hiện tại Saolamdep.net đang là nhà phân phối các mặt hàng mỹ phẩm từ các quốc gia Hàn Quốc  Nhật , Pháp, Ý , Đức, Úc …. Chúng tôi tìm đại lý trên toàn quốc .

 Mục tiêu phát triển

☘ Sứ mệnh 

Thấu hiểu khách hàng, mang đến cho khách hàng niềm tin. Mua sắm thuận lợi qua những sản phẩm chất lượng tốt, giá trị đáng tiền và dịch vụ tiện lợi.

❌ Giá trị cốt lõi     

✶Thấu hiểu: Quan tâm, lắng nghe, cảm nhận để thấu hiểu nhu cầu, ước muốn, mong đợi của khách hàng nhằm đáp ứng tốt nhất cho khách hàng.

✶Thân thiện và chu đáo: Gần gũi, vui vẽ, cởi mở, chủ động quan tâm chăm sóc tận tình đến khách hàng.

✶Rất mong được sự ủng hộ và tín nhiệm lâu dài của quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!

✶Website : https://saolamdep.net

✶ Facebook : https://www.facebook.com/MyPhamHanQuoc.MyPhamTheFaceShop.KemDuongDaHanQuoc/

✶ Zalo : 0357.411.511 & 098.1413.998

 Thông tin liên hệ:

 • Trịnh Thị Nga
 • Địa chỉ: Xuân thanh – Thọ xuân – Thanh Hóa
 • Ngách 9 – Ngõ 238 – Ân cơ – Tây Hồ – HN
 • SĐT: 0357.411.511 & 098.1413.998
 • Email: xushop1102@gmail.com
 • Website: saolamdep.net

Thông tin thanh toán:

 • Chủ tài khoản: Lê Đăng Vũ
 • VCB Chi Nhánh TL-HN: 0491000113407
 • Chủ tài khoản: Trịnh Thị Nga
 • Ngân hàng Agribank Chi nhánh Tây Hồ HN: 1506205265232
 • Chủ tài khoản: Trịnh Thị Nga
 • Ngân hàng Maritimebank Chi nhánh Thụy Khuê – Tây Hồ HN : 03001017814995